Hình bìa
Loại tài liệu:
Books - Sách
Tác giả:
Hoàng Thị Kim Cúc
Đề mục:
văn hóa Việt Nam, ẩm thực Huế
Nhà xuất bản:
Nxb Khai Trí
Ngày xuất bản:
In lần thứ Năm
Định dạng:
pdf
Nguồn gốc:
Bộ Sưu Tập Văn Hóa Huế - Trung Tâm Học Liệu Huế
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem:
1
Lượt tải:
4

Nội dung

Cuốn sách trình bày cách sơ chế, công thức nấu những món ăn bình dân thường ngày theo hương vị Huế đặc trưng nhằm giúp người nội trợ thay đổi khẩu vị theo từng mùa, theo từng hoàn cảnh.

Tập tin đính kèm

Loại file Tên file Dung lượng Chi tiết
Mon An Nau Loi Hue.pdf 375855840 Kb XemTải